Kết quả Event 1


THÔNG BÁO – KẾT QUẢ EVENT

(21/03 – 21/04 năm 2013)

(VietPiczZle xin phép chèn thêm bảng thông báo kết quả vào bài viết event này để thông báo luôn :D)

1 tháng khép lại với event đầu tiên mà VietPiczZle tổ chức nhân dịp ra mắt website dịch vụ tranh ghép hình PiczZle – VietPiczZle.Com.

VietPiczZle rất vui vì event được các bạn hưởng ứng nồng nhiệt. Tuy chỉ 1 tháng thôi, nhưng event đã nhận được hàng trăm bức ảnh các bạn gửi dự thi.

Và vui hơn nữa khi trên danh nghĩa là 1 event contest online, nhưng VietPiczZle lại không vì viral cho fanpage mà bắt ép người dự thi phải câu kéo like, comment, hay share. Tất cả đều là tự nhiên, và có lẽ cũng do vậy nên chiếm được cảm tình của các bạn. VietPiczZle cảm nhận được điều này qua câu chữ mà các bạn chia sẻ kèm trong bức ảnh, cũng như những lời góp ý các bạn dành cho VietPiczZle qua hộp góp ý Recommendations.

Hôm nay, VietPiczZle rất vui được công bố kết quả 4 bạn may mắn đạt giải event của VietPiczZle.

Kết quả event như sau:

Xin chúc mừng 4 bạn đã may mắn đạt giải trong event đầu tiên của VietPiczZle.
4 bạn nhanh chóng gửi file hình chất lượng cao của 4 bức ảnh các bạn gửi dự thi đã đăng trên Facebook về email VietPiczZle@gmail.com để VietPiczZle làm tranh ghép hình và gửi PiczZle về tận nhà cho các bạn luôn nhé. Các bạn nhớ điền đầy đủ thông tin địa chỉ và sđt trong email gửi VietPiczZle
(vì Facebook co độ phân giải của ảnh nên chất lượng ảnh sẽ không cao như file gốc) .

Còn những bạn chưa may mắn nhận được quà của VietPiczZle thì cũng đừng buồn nhé, hãy theo dõi VietPiczZle thường xuyên. VietPiczZle sẽ cố gắng để tổ chức thêm cho các bạn nhiều event hơn với nhiều quà tặng hơn nữa.

Ủng hộ VietPiczZle nhé !!!

P/s: Đây là lần đầu tiên VietPiczZle tổ chức event, nên có thể vẫn chưa được chuyên nghiệp như mong muốn, và chắc hẳn còn nhiều thiếu sót. Rất mong nhận được góp ý từ tất cả các bạn !!!

———————-_________________________________________________________———————-