Thanh toán – Giao dịch


Trang thông tin về giao dịch, thanh toán & chuyển khoản khi đặt hàng tại website Tranh ghép hình VietPiczZle.Com:

_

1:

* Hỏi: Tôi có an toàn, hay được đảm bảo khi thanh toán chuyển khoản Online không?

* Trả lời: VietPiczZle cam kết với bạn, chúng tôi làm việc theo đúng pháp luật Việt Nam quy định về các hoạt động thương mại cũng như giao dịch mua bán. Bạn hoàn toàn được đảm bảo an toàn khi thanh toán giao dịch chuyển khoản cho việc đặt hàng tại VietPiczZle.Com.

2:

* Hỏi: Làm thế nào để tôi biết mình được an toàn?

* Trả lời: Với mỗi hoạt động giao dịch bất kỳ(chuyển khoản hay nhận tiền chuyển khoản) ở mỗi ngân hàng nào đều được hệ thống ngân hàng đó lưu trữ thông tin và lịch sử giao dịch. Và hoạt động này được pháp luật Việt Nam bảo hộ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Các thông tin số tiền chuyển khoản, người nhận tiền, người gửi tiền, thời gian giao dịch,…vv… đều được lưu trữ trên hệ thống ngân hàng mà bạn thực hiện chuyển khoản.
Nên bạn hoàn toàn yên tâm về những lo sợ rủi ro trong chuyển khoản nhé.

3:

* Hỏi: Tôi có thể thanh toán tiền làm tranh PiczZle bằng những hình thức nào?

* Trả lời: Hiện tại, bạn có thể thanh toán tiền làm PiczZle qua 4 cách:

i) Nếu tài khoản ngân hàng của bạn có sử dụng Internet Banking, hoặc SMS Banking bạn dễ dàng chuyển tiền trực tiếp trên máy tính có kết nối Internet hoặc Mobile chỉ trong vài phút, cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

ii) Chuyển khoản bằng thẻ ATM tại cây ATM.

iii) Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng, cũng không có thẻ ATM thì bạn có thể mang tiền mặt ra ngân hàng và yêu cầu nhân viên ngân hàng nộp vào tài khoản ngân hàng của VietPiczZle với số tiền PiczZle cần thanh toán, và giữ lại phần hóa đơn thanh toán mà nhân viên đưa cho bạn.

iv) Đặt hàng và thanh toán trực tiếp ở cửa hàng tại 28 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội.

4:

* Hỏi: Mỗi giao dịch chuyển khoản, tôi có nên giữ lại hóa đơn thanh toán không?

* Trả lời: Không bắt buộc, nhưng bạn nên giữ lại sau khi chuyển khoản cho đến khi bạn nhận được tranh PiczZle nhé.

… […]

Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể comment trực tiếp tại đây, email về Vietpiczzle@gmail.com, hoặc gọi điện tới số 0949.932.089 [hoặc] 0963.989.704 để được giải đáp trực tiếp nhé.